Dịch vụ SEO website lên top Google tại Đà Lạt

0963.64.24.26 thietkedalat247@gmail.com 72 Bùi Thị Xuân, P.2, TP.Đà Lạt,Lâm Đồng Liên hệ

Ngày đăng: 07-07-2023   Đã xem: 479

Dịch vụ SEO website lên top Google tại Đà Lạt


Thietkewebdalat.com nhận SEO website lên top Google tại khu vực Đà Lạt, Lâm Đồng và trên Google, Cốc Cốc tại Việt Nam. Việc đưa website lên top Google giúp Khách hàng dễ dàng tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ của bạn trên Google; góp phần gia tăng doanh số kinh doanh của doanh nghiệp.


Dịch vụ SEO website lên top Google tại Đà Lạt


Thietkewebdalat.com nhận thiết kế website chuẩn SEOSEO website lên top Google tại khu vực Đà Lạt, Lâm Đồng và trên Google, Cốc Cốc tại Việt Nam. Việc đưa website lên top Google giúp Khách hàng dễ dàng tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ của bạn trên Google; góp phần gia tăng doanh số kinh doanh của doanh nghiệp.

Đặc điểm chính của SEO website lên top Google đòi hỏi nhiều yếu tố được thực hiện theo các quy tắc yêu cầu của Google. Có nhiều công cụ để phát hiện, phân tích website chuẩn SEO; đồng thời các tool dùng để nghiên cứu từ khóa, vị trí website trên Google.

Khi tiến hành SEO website lên Google, chúng ta cần nắm rõ 3 yếu tố:

+ Nội dung content. Câu nói Content is King: tức là nội dung là quan trọng nhất. Nội dung ở đây chính là nội dung văn bản, nội dung hình ảnh và video. Nói cách khác, thông tin được upload lên website là phần quan trọng nhất để Google hiểu bạn đang làm gì, hiểu được nội dung bạn viết và nội dung nào có lợi cho khách hàng, đáp ứng đúng truy vấn yêu cầu khi người dùng tìm kiếm trên Google. Chẳng hạn: khi bạn gõ hoa tươi Đà Lạt, thì Google trả về các website bán hoa tại đà lạt, đi kèm các nội dung bài viết có chứa các từ khóa liên quan đến hoa, đến đà lạt hay du lịch đà lạt, các shop hoa, sản phẩm hoa đà lạt.

+ Link. Liên kết Link is Queen, tức liên kết là nữ hoàng; ám chỉ liên kết của website. Link bao gồm 2 loại link: link nội (internal link) và link ngoại (external link). Link nội là các link tạo ra trong website, liên kết các bài viết, danh mục trong nội bộ website. Link ngoại là link từ website đi đến các trang khác bên ngoài website của bạn. Chẳng hạn, đó có thể là link facebook, link đến Wikipedia, link đến Shopee.

Trong liên kết link thì backlink là quan trọng. Backlink được hiểu là liên kết từ 1 trang bên ngoài về website của bạn. Nó giúp người dùng bên ngoài chuyển về website của bạn. Backlink có thể tạo ra khi bạn được ai đó giới thiệu, đặt link trên báo; hay chia sẻ link trên các mạng xã hội để người dùng click về. Backlink càng nhiều càng tốt, nhưng phải chất lượng. Điều này cũng có ý nghĩa như nhiều người biết tới bạn, và nhắc tên bạn.

+ Lưu lượng truy cập: ảnh hưởng rất lớn đến việc sắp xếp thứ hạng website. Trang của bạn được nhiều người ghé thăm (có thể do bạn quảng cao hay nhiều người gõ Google tìm thấy bạn, họ click vào). Lưu lượng truy cập tiếng anh là Traffic. Google nghĩ rằng website của bạn chất lượng, nhiều người click vào xem và ngồi đó càng lâu thì càng tốt. Cũng đồng nghĩa, website phải chất lượng thì người dùng mới ngồi lâu, ở lại lâu... nói cách khác, website có nội dung tốt mà khiến khách phải dừng chân ở lại trước khi họ rời khỏi.

 

SEO website lên top Google tại Đà Lạt Lâm Đồng

 

Dịch vụ SEO website lên top Google tại Đà Lạt được thực hiện bởi Thietkewebdalat.com sẽ giúp doanh nghiệp được lên top kết quả tìm kiếm Google dựa theo các từ khóa Khách hàng tìm kiếm nhiều nhất. Nói cách khác, các từ khóa khách hàng tìm nhiều nhất có dính đến mảng kinh doanh dịch vụ của bạn chính là "thị trường mục tiêu, khách hàng mục tiêu" mà bạn muốn nhắm đến trong việc marketing website của mình.

Dưới đây là tổng lược chi phí SEO website lên top Google tại Đà Lạt, bạn có thể tham khảo sơ qua:

+ Gói SEO website theo từ khóa: tối thiểu 5 từ khóa được chỉ định bởi doanh nghiệp. Chi phí trung bình 2 tr/tháng, cam kết lên top Google sau 3 tháng vị trí 1-20 với website trên 1 năm tuổi; sau 6 tháng với website mới thành lập. Trong đó hỗ trợ up 15-20 bài viết trên website mỗi tháng do đội ngũ nhân viên Thietkewebdalat.com đảm nhận. Các bài viết sạch, không sao chép và chất lượng theo đúng chuẩn SEO chuyên về mảng sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp đang cung cấp cho thị trường. Sau khi website lên top Google thì đội ngũ SEOer của chúng tôi sẽ duy trì vị trí 1-5, 1-10 cho Quý Doanh nghiệp.

+ Gói SEO website toàn diện: không giới hạn từ khóa, chủ yếu viết bài viết lan rộng, nhiều mục và chủ đề trong mảng ngành sản xuất, dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp. Việc này nhằm giúp website có nhiều thông tin rộng rãi, mang tính bao phủ. Website lên top Google sẽ tập trung nhóm 10 từ khóa chính, còn lại là các từ khóa ngách. Chi phí đầu tư trung bình 5tr/tháng. tổng số bài viết 60 bài/tháng.


Khách hàng có nhu cầu SEO website lên top Google tại Đà Lạt, Đức Trọng, Di Linh, Bảo Lộc Lâm Đồng vui lòng liên hệ hotline 0963.64.24.26 để chúng tôi có thể tư vấn và phục vụ Quý Khách nhanh nhất.

  MENU