Thiết kế web chuyên nghiệp tại Đà Lạt

0963.64.24.26 thietkedalat247@gmail.com 72 Bùi Thị Xuân, P.2, TP.Đà Lạt,Lâm Đồng Liên hệ

Thiết kế web chuyên nghiệp


Tùy theo nhu cầu thiết kế website với tên miền, hosting lưu trữ, đi kèm các tính năng ứng với giá tiền của từng gói thiết kế, bạn có thể chọn cho mình 1 gói website phù hợp.

Công ty FOC - Chuyên thiết kế website tại Đà Lạt với giao diện trực quan, có tùy biến thay đổi kích thước và bố cục cho phù hợp và tối ưu nhất cho tất cả các thiết bị Laptop, Máy tính bảng, Smart Phone,… giúp nâng cao giá trị thương hiệu và tối đa hiệu suất kinh doanh…

Ngoài việc thiết kế website và lập trình website tại Đà Lạt, chúng tôi cũng thực hiện viết lập trình ứng dụng trên nền tảng website (gọi tắt là webapp) và ứng dụng trên di động mobile app tại Đà Lạt, nhằm giúp cho việc quản trị doanh nghiệp và vận hành kinh doanh của doanh nghiệp hiệu quả, chính xác và khoa học. Điều này rất quan trọng trong việc lưu trữ dữ liệu theo thời gian, đồng thời đưa kinh doanh vào việc vận hành hệ thống rõ ràng, khoa học và là cơ sở để có thể nhận được các chứng chỉ chất lượng ISO, HACCP,... của thế giới cấp phép khi họ yêu cầu.

 

 Thiết kế website tại Bến Tre

 

Tùy theo nhu cầu thiết kế website với tên miền, hosting lưu trữ, đi kèm các tính năng ứng với giá tiền của từng gói thiết kế, bạn có thể chọn cho mình 1 gói website phù hợp với hoạt động kinh doanh. Chúng tôi mang đến giải pháp ưu đãi về giá cả website, nhằm giúp Khách hàng tại Đà Lạt tiếp cận bước đầu với kinh doanh online và quảng bá thương hiệu mình trên môi trường internet.

CÁC DỊCH VỤ
CUNG CẤP
GÓI CƠ BẢN
(1 triệu đồng)

GÓI ĐẦY ĐỦ
(1,5 triệu đồng)

GÓI NÂNG CAO
(>3 triệu đồng)
GÓI VIP
(báo giá riêng)
Tên miền không tặng domain .com năm đầu tặng domain .com năm đầu tặng domain .com năm đầu
Hosting không tặng hosting 300MB năm đầu tặng hosting 500MB năm đầu tặng hosting 1GB năm đầu
Bảo hành 03 tháng 06 tháng 12 tháng 24 tháng
Thiết kế Chọn từ kho giao diện Chọn từ kho giao diện thiết kế riêng (Code thuần / WordPress) thiết kế riêng (Code thuần / WordPress)
SSL không không
Bàn giao Source code không không
Bảo mật các website đều được backup định kỳ, bảo mật thông tin
  • Giá chưa gồm VAT
  • Hỗ trợ backup dữ liệu định kỳ, an toàn bảo mật thông tin
  • Website chuẩn SEO, tốc độ load trang nhanh và ổn định
  • Hỗ trợ nhiều tính năng và support 12 tháng sau khi bàn giao
  • Website viết theo ngôn ngữ yêu cầu của Khách hàng như: PHP (WordPress, Code thuần), Python, ASP.net,...

Mọi thông tin cần tư vấn thiết kế lập trình website tại Đà Lạt và liên hệ hỗ trợ các dịch vụ khác, vui lòng liên hệ hotline của chúng tôi.

  MENU