Thiết kế landing page bất động sản tại Đà Lạt

0963.64.24.26 thietkedalat247@gmail.com 72 Bùi Thị Xuân, P.2, TP.Đà Lạt,Lâm Đồng Liên hệ

Ngày đăng: 17-07-2023   Đã xem: 273

Thiết kế landing page bất động sản tại Đà Lạt


Những năm trở lại đây, nhu cầu thiết kế landing page ngày càng nhiều, đặc biệt là với ngành bất động sản. Việc thiết kế và lập trình landing page có phần đơn giản hơn thiết kế website trọn vẹn, tuy nhiên có nhiều vấn đề mà chúng ta cần lưu ý khi thiết kế 1 landing page.


Thiết kế landing page bất động sản tại Đà Lạt


Landing page được hiểu là 1 trang đơn, mục đích tạo ra nhằm phục vụ cho việc tư vấn, chạy quảng cáo bán hàng là chính. Landing page có nhiều tên gọi như trang đích, phễu bán hàng, sales page, trang điều hướng (leading page)...

Sự khác nhau giữa landing page và website

Thoạt nhìn, cách thức hoạt động của landing page và website có vẻ giống nhau, nhưng mục đích của landing page và website khi thiết kế lại khác nhau.

Các website khi thiết kế tại thiết kế website đà lạt thietkewebdalat.com đều đa phần hướng đến nhiều trang con, trong đó tập trung vào việc phân bổ nội dung và nhiều tính năng. Website tạo nhiều link con và có tính phức tạp hơn so với landing page.

Landing page khi thiết kế tại thiết kế website đà lạt thietkewebdalat.com đa phần là 1 trang đơn. Landing page chỉ dùng 1 trang nhằm tránh tình trạng khách hàng khi truy cập click vào các link con như website, bị lạc hướng và không tập trung. 

Landing page mục đích chính là khiến khách hàng phải ở lại trong trang đơn, không đi đâu cả. Điều này tựa như bạn dùng quảng cáo mời con cá vào trong ao, sau đó chặn hết các ngõ ngách để con cá chỉ tập trung đọc bài viết trong ao, và cơ hội bán hàng cao hơn.

Landing page mục đích chính là để chạy quảng cáo Google Ads và Facebook Ads hay Tiktok Ads.

Các khách hàng sau khi thiết kế landing page tại Đà Lạt đều quan tâm đến việc hiệu quả của landing page. Các landing page khi thiết kế xong đa phần đều cần gắn thêm các hỗ trợ. 

+ Facebook Pixel

+ Google Analytics

+ Facebook Chat Messenger

+ Google Search Console

+ Các plugin tương tác: Zalo, SMS, Tel...

Thiết kế landing page bất động sản tại Đà Lạt Lâm Đồng

Giao diện landing page bất động sản được thiết kế bởi thietkewebdalat.com | Click xem

Các landing page thường phục vụ chủ yếu cho mảng bất động sản, giới thiệu 1 dòng sản phẩm, giới thiệu 1 chương trình học, đào tạo, hay 1 phần mềm... Landing page khác với website, và landing page chỉ có 1 link, nên không thể SEO lên top được trên Google.


Khách hàng có nhu cầu thiết kế landing page, thiết kế website tại Đà Lạt, vui lòng liên hệ hotline 0963.64.24.26 của chúng tôi để được tư vấn & hỗ trợ nhanh nhất.

  MENU