Thiết kế website bán hàng nội thất văn phòng tại Đà Lạt

0963.64.24.26 thietkedalat247@gmail.com 72 Bùi Thị Xuân, P.2, TP.Đà Lạt,Lâm Đồng Liên hệ

Ngày đăng: 18-07-2023   Đã xem: 299

Thiết kế website bán hàng nội thất văn phòng tại Đà Lạt


Thiết kế website tại Đà Lạt - thietkewebdalat.com - với nhiều năm kinh nghiệm trong mảng thiết kế và lập trình website tại Đà Lạt, đáp ứng các yêu cầu quan trọng cho website bán hàng của bạn, trong đó chú trọng đến tính UI/UX khi thiết kế website cho người dùng.


Thiết kế website bán hàng nội thất văn phòng tại Đà Lạt


Các website bán hàng góp phần giúp Khách hàng nhận diện được thương hiệu, đồng thời góp phần nâng cao doanh số kinh doanh của doanh nghiệp hiện nay. Trong bài viết này, hãy cùng Thiết kế website Đà Lạt thietkewebdalat.com phân tích 1 số yêu cầu bắt buộc cần phải có khi thiết kế website bán hàng bạn nhé!!

1/ Giao diện thân thiện, mang tính UI/UX

Website bán hàng khác với website tin tức, chú trọng đến việc nâng cao trải nghiệm khách hàng về sản phẩm và dịch vụ. Điều này có nghĩa về phương diện UI/UX cần phải được chăm chút.

UI: User Interface, nói đến giao diện người dùng khi thiết kế website bán hàng. Điều này có nghĩa rằng, trang website của bạn khi thiết kế & lập trình web phải đảm bảo các yếu tố rõ ràng về giao diện sáng sủa, giá cả rõ ràng và các chương trình khuyến mãi thu hút người dùng.

UX: mang đến trải nghiệm người dùng User Experience. Điều này nhắm đến các thao tác của người dùng và cảm nhận của khách hàng khi truy cập và tìm kiếm sản phẩm. Nói cách khác, UX đề cập đến việc lọc tìm kiếm sản phẩm, tìm sản phẩm lọc theo giá bán, hay việc load trang được tối ưu dưới 3 giây không phải bắt khách hàng chờ đợi...

Thiết kế website tại Đà Lạt - thietkewebdalat.com - với nhiều năm kinh nghiệm trong mảng thiết kế và lập trình website tại Đà Lạt, đáp ứng các yêu cầu quan trọng cho website bán hàng của bạn, trong đó chú trọng đến tính UI/UX khi thiết kế website cho người dùng.

2/ Website chuẩn SEO

Khái niệm website chuẩn SEO được nêu lên những năm gần đây và trở nên chuẩn chung khi thiết kế website. Thế nào là website chuẩn SEO ? Khái niệm này đã được thiết kế website tại Đà Lạt đề cập trong bài viết trước. Bạn có thể xem ở đây.

Thiết kế website chuẩn SEO là gì ?

Việc nâng cao khả năng tìm kiếm sản phẩm thông qua Google rất quan trọng, nhất là khi sản phẩm được tìm bởi người dùng khi khách hàng có nhu cầu. Trong đó, bên cạnh SEO bằng từ khóa lên top Google, doanh nghiệp cũng nên chú trọng đến SEO hình ảnh lên top Google. Điều này có nghĩa là khi khách hàng tìm hình ảnh sản phẩm trên Google sẽ ra hình ảnh sản phẩm, sau đó khách hàng click vào hình và dẫn đến link của doanh nghiệp đang bán hàng.

Dịch vụ SEO website lên top Google tại Đà Lạt Lâm Đồng

3. Giá bán, sản phẩm và thông tin sản phẩm

Sản phẩm và giá bán quyết định đến quá trình mua hàng của khách hàng. Trong đó, giá bán là yếu tố có tính quyết định và tạo nên lợi thế cạnh tranh khi khách hàng tìm bạn trên Google. Nhìn chung, khi khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm, họ sẽ tìm trên Google, lựa ra 1 sản phẩm nhưng nhiều doanh nghiệp cùng bán, và chọn GIÁ THẤP NHẤT.

Khi sản phẩm giống nhau, chất lượng như nhau thì Khách hàng sẽ chọn GIÁ THẤP

4. Chương trình khuyến mãi

Khâu khuyến mãi, giảm giá mang đến một cơ hội lớn và thúc đẩy khách hàng hành động mua ngay sản phẩm. Điều này được giải thích theo mô hình AIDA, bắt đầu từ việc lưu ý sản phẩm trên Facebook hay Tiktok, sau đó người dùng thấy thích thú, họ mong muốn đạt được/mua được và họ hành động.
 

Tủ sắt văn phòng, tủ hồ sơ văn phòng Steel Design

 

Giao diện website bán hàng nội thất văn phòng | https://steeldesign.vn

Website bán hàng gia dụng | https://senvoigiatot.com
 

Xem thêm các giao diện website bán hàng của thietkewebdalat.com tại đây: GIAO DIỆN WEBSITE BÁN HÀNG


Khách hàng có nhu cầu thiết kế website bán hàng nội thất văn phòng, nội thất gia dụng và website bán hàng khác tại Đà Lạt Lâm Đồng, vui lòng liên hệ hotline 0963.64.24.26 để thietkewebdalat.com có thể tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất!

  MENU