Thời gian để 1 website lên top Google là bao lâu ?

0963.64.24.26 thietkedalat247@gmail.com 72 Bùi Thị Xuân, P.2, TP.Đà Lạt,Lâm Đồng Liên hệ

Ngày đăng: 06-12-2023   Đã xem: 116

Thời gian để 1 website lên top Google là bao lâu ?


Website sau khi thiết kế xong thường mất 1 quãng thời gian đề bổ dung đầy đủ nội dung, hình ảnh, video... đó là quá trình tạo ra content cho website cũng như là cách thức để khách hàng biết đến thông tin về công ty, nghiệp vụ kinh doanh của bạn.


Thời gian để 1 website lên top Google là bao lâu ?


Thietkewebdalat.com - đơn vị chuyên thiết kế website chuẩn SEO tại Đà Lạt đồng thời là đơn vị SEO website lên top Google tại Đà Lạt nhiều năm - xin đưa ra các thông tin cần thiết để bạn đọc có thể hiểu rõ hơn thời gian đế 1 website lên top Google như sau.

Có thể nói, việc 1 website được lên top Google nói chung hay nói riêng là website được Google ngó đến và đề xuất trên kết quả tìm kiếm là một điều thật sự tuyệt vời. Điều này hoàn toàn miễn phí cũng như lại mang đến cơ hội lớn trong việc nâng cao thương hiệu, giúp gia tăng doanh số kinh doanh.

Thời gian SEO website là bao lâu ? 

CÂU TRẢ LỜI LÀ CÀNG SỚM CÀNG TỐT. Vì việc đánh gía website do Google thực hiện là cả 1 quá trình dài, đồng thời "gia tốc quan trọng hơn vận tốc". Điều này đồng nghĩa rằng, nếu bạn tập trung SEO website càng sớm thì lợi thế về website của bạn so với đối thủ càng tốt. Tức là việc lên top sẽ sớm hơn.

Website mới bắt đầu SEO để đạt top Google cần 1-2 năm. Các website có tuổi đời lâu hơn thì uy tín cũng cao, đồng nghĩa thời gian website đạt top Google tại Đà Lạt nói riêng và cả Việt Nam thì rút ngắn lại tầm 4-6 tháng.

Nhìn chung, hiện nay các website đều thiết kế chuẩn SEO. Chuẩn SEO là đáp ứng các tiêu chí chung mà Google đưa ra, trong đó Google sẽ dễ dàng phát hiện nội dung, cũng như ghi nhận hệ thống rất nhanh.

Website thiết kế tại Đà Lạt có SEO được không ?

Vâng, tất nhiên chúng tôi là 1 trong những công ty thiết kế và lập trình website tại Đà Lạt, cũng phải tuân theo chuẩn chung website chuẩn SEO của toàn cầu. Tức là website sẽ SEO được; thậm chí, còn dễ SEO hơn các website khác được lập trình bởi các đơn vị khác. Quá trình thiết kế và lập trình website, chúng tôi đã thêm vào các chuyên mục nhận diện website và các thẻ hỗ trợ SEO website, giúp đáp ứng tối đa các yêu cầu cơ bản nhất mà khi bạn không cần SEO website thì Google vẫn có thể nhanh chóng phát hiện ra và tìm thấy bạn. Thậm chí, may mắn hơn bạn có thể lọt top từ khoá 1-10 trên kết quả tìm kiếm của Google đấy.

Các tiêu chí để đánh giá website chuẩn SEO của Đà Lạt và chuẩn chung của SEO website hiện nay sẽ bao gồm

SEO Onpage: seo trên trang, tập trung vào bổ sung các thẻ, các kỹ thuật hỗ trợ giúp Google nhận diện website như nội dung content, sitemap, robots.txt, htaccess điều hướng www http... Nói cách khác, việc tối ưu website chuẩn SEO được thực hiện bởi thietkewebdalat.com được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

SEO offpage: tập trung vào việc xây dựng backlink, hệ thống link nội link ngoại, xây dựng các traffic điều hướng và tăng lượt truy cập thật cho website. Ngoài ra, còn kết hợp với chiến thuật quảng cáo, đặt banner từ nhiều nguồn nhằm gia tăng nhận diện thương hiệu cho website; cũng như thuê mướn Guest Link để rải link trên hệ thống quảng cáo nhằm tăng uy tín cho website.

Chi phí bình quân SEO 1 website tại Đà Lạt là bao nhiêu ?

Giá bình quân chúng tôi báo giá là 2 triệu đồng/tháng, cam kết SEO tối thiểu 6 tháng. Trong đó, các website có uy tín yếu, nhất là các website mới làm cần thời gian SEO 1 năm.

Các từ khoá sẽ được đội ngũ nhân viên SEO của chúng tôi gửi đến Khách hàng nhằm giúp Khách hàng chọn ra các từ khoá cần SEO tốt nhất, cũng như khách hàng tìm kiếm trên Google nhiều. Mặt khác, chúng tôi sẽ tập trung SEO TOP GOOGLE 5 TỪ KHOÁ theo chiến lược tập trung ngắn hạn trong vòng 6 tháng. Sau 6 tháng sẽ mở rộng SEO các từ khoá khác, mở rộng SEO website rộng ra cho nhiều mảng hơn nhằm gia tăng lượt khách tìm kiếm và mở rộng kết quả tìm kiếm từ người dùng tìm thấy website của bạn.

Khách hàng có nhu cầu Thiết kế website chuẩn SEO tại Đà Lạt, và SEO website lên top Google tại Đà Lạt, vui lòng liên hệ hotline 0963642426 để được tư vấn, báo giá cụ thể hơn.

 

 

  MENU