THƯ ĐIỆN TỬ NEWSLETTER LÀ GÌ ?

0963.64.24.26 thietkedalat247@gmail.com 72 Bùi Thị Xuân, P.2, TP.Đà Lạt,Lâm Đồng Liên hệ

Ngày đăng: 22-03-2021   Đã xem: 430

THƯ ĐIỆN TỬ NEWSLETTER LÀ GÌ ?


Bạn có thương mại điện tử hoặc blog và vẫn chưa gửi bản tin để quảng bá doanh nghiệp của mình? Sau đó, bạn sẽ không biết chính xác bản tin là gì và nó làm gì. Tóm lại, nó vẫn là công cụ chính của Email Marketing và chúng tạo ra kết quả tốt hơn với mức giá rất thấp khi được sử dụng đúng cách.


THƯ ĐIỆN TỬ NEWSLETTER LÀ GÌ ?


Bạn có web thương mại điện tử hoặc blog và vẫn chưa gửi bản tin newsletter để quảng bá doanh nghiệp của mình? Sau đó, bạn sẽ không biết chính xác một bản tin là gì và nó làm gì. Tóm lại, nó vẫn là các công cụ chính của Email Marketing và chúng tạo ra kết quả tốt hơn với mức giá rất thấp, khi được sử dụng đúng cách.

Hãy tưởng tượng một cách để liên lạc với độc giả của bạn mà không liên tục làm phiền họ với những chủ đề không thú vị. Gửi bản tin, liên kết với một chiến lược tiếp thị qua email chỉ có vậy.

Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ nói về tầm quan trọng của nó, cách sử dụng và ai cũng có thể sử dụng. 

Bản tin - Newsletter là gì?

Bản tin là một công cụ được sử dụng để liên lạc thường xuyên với người đăng ký của bạn, cung cấp thông tin bạn muốn trong hộp thư điện tử của bạn, những thư này có thể chứa văn bản đơn giản hoặc cấu trúc bao gồm hình ảnh và văn bản được định dạng.

Trên thực tế, tất cả chúng ta đều nhận được một số bản tin hàng ngày, và theo một nghĩa nào đó, đó là một cách để duy trì liên hệ thường xuyên với các thương hiệu mà chúng ta theo dõi.

Mục đích của một bản tin là gì?

Bản tin thường được sử dụng bởi những người có trang web, blog hoặc thương mại điện tử để quảng cáo sản phẩm, nội dung, bài viết, truyền đạt sự kiện hoặc tham gia vào các chiến dịch tiếp thị lại, chẳng hạn như giỏ hàng bị bỏ rơi - đừng quên thông tin giao dịch điển hình (xác nhận đơn hàng , gửi, v.v.).

Nói chung, bản tin có mục đích sau:

Duy trì liên hệ thường xuyên
Để trang web hoặc blog của bạn không bị lãng quên
Tăng khách truy cập, khuyến khích khách truy cập
Gửi các loại nội dung khác nhau đến có liên quan
Tạo thói quen đến thăm
Thu hút lưu lượng truy cập.


Điều gì làm cho một bản tin trở thành một công cụ tiếp thị hiệu quả cho doanh nghiệp?

Tiếp thị qua email, bao gồm các bản tin, tiếp tục là một chủ đề không thể bỏ qua khi nói đến tiếp thị kỹ thuật số, bởi vì nó có thể là kênh mà chúng ta có thể cá nhân hóa hơn nữa giao tiếp của mình và nếu hoạt động tốt, không tàn sát người dùng bằng các tin nhắn lặp lại hoặc vô ích .

Tuy nhiên, điều cần thiết là chi phí thấp mà mỗi lô hàng có.

Nếu bạn có một thương mại điện tử, bạn chắc chắn biết điều này có thể ảnh hưởng đến doanh số bán hàng, tỷ suất lợi nhuận của bạn và tiềm năng mang lại cho bạn trong mối quan hệ với khách hàng của bạn như thế nào.

Vì vậy, nó có đáng đầu tư vào tiếp thị qua email và gửi bản tin không? Tất nhiên là có!

Tuy nhiên, việc gửi bản tin có dễ dàng không? Không hẳn vậy.

Ngoài ra, sự thật là có nhiều doanh nghiệp đã hiểu rằng tiếp thị qua email và gửi bản tin hoạt động, tuy nhiên, họ không biết bắt đầu như thế nào và do đó đang để lại một công cụ thiết yếu trên bàn.

Trong thực tế, việc gửi một bản tin giả định trước một kiến ​​thức đa ngành, vì người gửi bản tin phải xây dựng thiết kế của bản tin, chuẩn bị thông điệp muốn chuyển đi, xác định mục tiêu, cách gửi và biết để phân tích. kết quả của việc gửi này.

Tuy nhiên, về việc gửi bản tin, chúng tôi sẽ nói ở phần sau của bài viết này.


Webbentre.com - Thiết kế website chuẩn SEO tại Bến Tre

 

 

  MENU