Thiết kế website chuẩn SEO tại Đà Lạt là như thế nào ?

0963.64.24.26 thietkedalat247@gmail.com 72 Bùi Thị Xuân, P.2, TP.Đà Lạt,Lâm Đồng Liên hệ

Ngày đăng: 06-07-2023   Đã xem: 313

Thiết kế website chuẩn SEO tại Đà Lạt là như thế nào ?


Trong thời gian qua, thiết kế website tại Đà Lạt – thietkewebdalat.com nhận được nhiều câu hỏi liên quan đến website chuẩn SEO. Vậy thiết kế website chuẩn SEO tại Đà Lạt nói riêng và thiết kế website chuẩn SEO nói chung, thuật ngữ này muốn nói lên điều gì ? Và nó có vai trò quan trọng như thế nào trong thời buổi công nghệ thông tin hiện nay ?


Thiết kế website chuẩn SEO tại Đà Lạt là như thế nào ?


Cùng với sự phát triển của công nghệ, sự thay đổi của website cũng có những đột phá. Từ web 1.0 tăng lên web 2.0 và sắp tới là web 3.0, 4.0… Sự phát triển và thay đổi công nghệ là tất yếu nhằm đi theo kịp những tiến bộ xã hội nhất là trong lĩnh vực thông tin, truyền thông của cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4 đang diễn ra trên toàn cầu.

Trong thời gian qua, thiết kế website tại Đà Lạt – thietkewebdalat.com nhận được nhiều câu hỏi liên quan đến website chuẩn SEO. Vậy thiết kế website chuẩn SEO tại Đà Lạt nói riêng và thiết kế website chuẩn SEO nói chung, thuật ngữ này muốn nói lên điều gì ? Và nó có vai trò quan trọng như thế nào trong thời buổi công nghệ thông tin hiện nay ?

Bài viết này, chúng ta cùng nhau tìm hiểu về thiết kế website chuẩn SEO để làm rõ các câu hỏi nêu trên.

1/ Thiết kế website chuẩn SEO là gì ?

Thiết kế website được hiểu là việc design giao diện website, thể hiện giao diện với người dùng. Nói chung, dùng chữ thiết kế chưa phù hợp vì khiến người dùng nghĩ rằng website được chạy bằng 1 phần mềm đồ họa, được design và có tool để chuyển thành code website. Điều này là một quan điểm thật không đúng.

Nhìn chung, chúng ta nên hiểu rằng thiết kế website là giao diện bằng hình ảnh, tựa như vẽ trước bản kiến trúc căn nhà trên mặt giấy để bạn có thể hình dung trước căn nhà chúng ta xây dựng xong sẽ có hình dạng như thế. Nhưng đó không phải là căn nhà thực tế.

Sau khi thiết kế giao diện website, chẳng hạn thiết kế website tại đà lạt, coder tựa như nhà xây dựng sẽ xây ngôi nhà của bạn bằng gạch, cát, đá, xi măng thì sẽ tiến hành mã code. Đó chính là lập trình website.

Như vậy, cách nói chính xác và đầy đủ nhất để làm website chính là thiết kế lập trình website.

Khái niệm chuẩn SEO xuất hiện những năm gần đây, khi làn sóng và cải cách của Google đi chú trọng về các trải nghiệm của người dùng; nhất là khi các thiết bị điện thoại, máy tính bảng ngày càng xuất hiện ào ạt. Giao diện trên máy tính trước đây được fix cứng độ rộng và chiều cao của giao diện website sau khi code xong; dẫn đến website khi truy cập trên các thiết bị điện thoại, máy tính bảng trở nên bé tẹo, chữ nhỏ khó đọc và không làm nổi rõ những điều mà website muốn nhấn đến cũng như ẩn đi các thứ không cần thiết.

Website responsive ra đời, giúp tương thích với các thiết bị ngoại vi máy tính, điện thoại, máy tính bảng. Điều này dẫn đến các thay đổi lớn trong cuộc cách mạng giao diện website. Và Google cũng bắt đầu đưa thêm các khái niệm “mobile friendly” để bắt buộc các website được lập trình xong phải đảm bảo tiêu chuẩn thân thiện mobile và xem đó là tiêu chí để xếp hạng website trên kết quả tìm kiếm Google.

 

website chuẩn seo là gì ?

 

+ Website chuẩn SEO là chuẩn như thế nào ?

Cho đến thời điểm này thì không có 1 quy định rõ ràng chuẩn SEO là chuẩn như thế nào. Có thể hiểu, chuẩn SEO là khái niệm mang tính tương đối, có thay đổi, cập nhật chuẩn theo thời gian. SEO viết tắt của Search Engine Optimization, dịch là tối ưu hóa cỗ tìm kiếm tức là Google, AOL, Bing, Yahoo Search…

2/ Vai trò của website chuẩn SEO

Trong thời điểm hiện nay, với sự cạnh tranh trong kinh doanh online thì việc tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp qua Google rất quan trọng. Việc thiết kế website chuẩn SEO đồng nghĩa với việc website của bạn dễ dàng tìm thấy bởi google và các cỗ máy tìm kiếm khác.

Website chuẩn SEO là con đường tốt nhất để các website có cơ hội được các cỗ máy tìm kiếm mò đến, ghi nhận và giúp bạn gia tăng doanh số bán hàng. Mặt khác, nó giúp cho việc lập trình website trở nên có chuẩn chung để hướng đến 1 đầu ra website chất lượng theo đúng chuẩn của các cỗ máy tìm kiếm.

chuẩn SEO

Sự phát triển của công nghệ kéo theo những thay đổi lớn trong cách thức tìm kiếm. Google đã thay đổi nhiều thuật toán quan trọng nhằm nâng cao kết quả tìm kiếm; trong đó việc ứng dụng trí tuệ nhân tạo AI vào việc sắp xếp thứ hạng website, cũng như cập nhật thông tin của website nhanh chóng hơn trước đây rất nhiều.

Thiết kế website Đà Lạt - thietkewebdalat.com hiểu và nắm rõ các yêu cầu về website chuẩn SEO dựa trên 10 năm kinh nghiệm trong mảng tư vấn, thiết kế, lập trình website và xây dựng các ứng dụng quản lý CRM dành cho khách hàng tại Đà Lạt, Bảo Lộc, Đức Trọng Lâm Đồng. Khách hàng có nhu cầu thiết kế website chuẩn SEO, vui lòng liên hệ hotline 0963.64.24.26 của chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

 

  MENU